Trang chủ > Giới thiệu

 • Với mục tiêu trở thành Website bán hàng online chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm tiêu dùng thân thiện, gần gũi với đời sống hàng ngày, ThatRe.vn luôn cố gắng làm hài lòng tất cả khách hàng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giá thành.
  Slogan “Giá trị thật, giá rẻ nhất” là nòng cốt phát triển của ThatRe.vn. Chuyên cung cấp các sản phẩm có giá trị tiêu dùng cần thiết với giá cả tối ưu nhất có thể, ThatRe.vn  đang đặt mục tiêu trở thành kênh phân phối bán buôn và bán lẻ các mặt hàng NHẬP THẲNG TỪ NHÀ MÁY đến NGƯỜI TIÊU DÙNG.
  Được kết tinh và xây dựng từ ý thức tổng thể của một người con, một người em, một người chị, một người vợ, một người mẹ, một người bạn... nên hơn hết, ThatRe.vn là một tổng thể hài hòa và thân thiện với toàn thể người tiêu dùng.
  Đến với ThatRe.vn, bạn không chỉ mua hàng tại mục Sản phẩm, ở đây, bạn còn được tha hồ trải nghiệm cuộc sống thú vị với những bài Chia sẻ blog thật nhất, được cập nhật thường xuyên mang hương vị và cá tính riêng của ThatRe.vn.
  Ra đời ngày 21/4/2014, ThatRe.vn đang từng bước xây dựng và gây dựng lòng tin, chỗ đứng trên thị trường kinh doanh online. Mỗi click và lựa chọn của khách hàng chính là phần thưởng và nguồn động viên lớn lao nhất đối với ThatRe.vn.

  Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi - ThatRe.vn.